ดูรีวิวอย่างไร? ไม่ให้โดนหลอก

ทำหน้าฉันพัง‼️ แบบนี้ยอมไม่ได้ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 
อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับสาวๆ เลยนะคะ

แอดมีข้อมูลดีๆ ในการ ดูรีวิวว่าเป็นของจริงหรือโดนหลอก

ในยุคที่เดินไปไหนก็เจอแต่คลินิกเต็มไปหมด มันเลยเป็นเรื่องยากพอสมควรที่จะเจอ Comfort Zone และเชื่อใจได้แบบ 100% นอกจากว่า คุณจะมีเพื่อน หรือแม้แต่คนรู้จักที่ไว้ใจได้ บอกว่าเคยทำที่นั่นมาแล้ว ยอมรับว่าใจก็ยังตุ้มๆ ต่อมๆ อยู่ดีเนอะ

บางคนใจร้อน รีบเดินเข้าไปจิ้มๆ ให้เสร็จ ผลที่ได้คือ ทำหน้าพัง เพราะแพ้สารบางอย่างเพราะไม่ได้สื่อสารกับแพทย์ โชคร้ายเจอหมอเก๊ หมอกระเป๋า ทำใจช้ำไม่พอ ยังทำหน้าช้ำไปอีกนาน เฮ้อออ ปวดตับ

เทคนิคสวยแบบปลอดภัย ดูรีวิวอย่างไร? ไม่ให้โดนหลอก 

*อย่าเพียงแค่มองภาพ Before และ After เพียงอย่างเดียว เพราะหลายคลินิกใช้เทคนิคแต่งภาพเกินจริง เบื้องหลังมีการปรับสี ดึงโน่นนี่ ลองดูเป็นคลิปวีดีโอ ซึ่งทำให้เห็นบรรยากาศรอบๆ ห้องหับที่สะอาด เครื่องมือ มีแพทย์คอยให้คำแนะนำอย่างเปิดเผย ตรวจสอบได้

*อัดเงินโฆษณาหนักๆ ออกบูทเยอะๆ ใช่ว่าจะมีลูกค้าเพียบนะคะ คลินิกที่คนไข้เยอะอยู่เฉยๆ คนไข้ก็เข้ามาปรึกษาโดยไม่ต้องทำอะไร

[[แอดเชื่อว่าสาวๆ โดนกันมาเยอะ ชวนให้ทำแบบประเมิน จากนั้นก็จะเชียร์ขายคอร์สแบบไม่สนใจคนไข้ สนใจแต่อัพยอดขาย พอเรา โนสน โนแคร์ ก็ทำหน้าบึ้งใส่ 555]]

*มาที่คุณหมอบ้าง ต้องมีใบประกอบหลักสูตรแพทย์รับรอง ประเมินคนไข้ตามจริง มีการนัดเช็คผลการรักษาสม่ำเสมอ แนะนำโดยไม่หวังผลอื่น นอกจากการรักษาให้ดีที่สุด

มาถึงตรงนี้ แค่อยากจะบอกว่า การเสริมความงาม ทำศัลยกรรม ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว เพียงแต่ต้องใช้เวลาศึกษาข้อมูลสักนิด ดีกว่ามาเสียใจภายหลัง

เอาเป็นว่าขอให้สาวๆ เมดิแคร์ ได้เจอคุณหมอที่ถูกใจ ตรงความต้องการ เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ ในเร็ววันนะคะ 

ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook : https://www.facebook.com/medicareclinic/

Scroll to Top