เคล็ดลับหน้าเรียว สวยอย่างปลอดภัย

ใครอยากหน้าเรียว ต้องอ่านค่ะ ! วันนี้น้องเมดี้มี 5 วิธีง่ายๆ เคล็ดลับสไตล์ Medicare ที่จะทำให้คุณสาวๆมีหน้าเรียวสวยอย่างปลอดดภัย 1. การนวดหน้า : วิธีนี้ต้องอาศัยการฝึกฝนและรู้เกี่ยวกับมัดกล้ามเนื้อ ตำแหน่งของต่อมน้ำเหลือง เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดลมและเผาผลาญไขมันบนใบหน้า แต่วิธีนี้จะใช้ระยะเวลานาน ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ 2. งดอาหาารรสเค็ม : โซเดียมในอาหารจะเป็นตัวช่วยปรับสมดุลของน้ำในร่างกาย หากรับประทานในปริมาณที่มากเกินไปอาจจะทำให้ใบหน้าและร่างกายบวมขึ้นได้ 3. การออกกำลังกาย : เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดี ที่จะช่วยให้คุณสาวๆมีสุขภาพที่แข็งแรง แถมยังทำให้หน้าเรียวเล็กลงอีกด้วย แต่วิธีนี้อาจจะใช้ระยะเวลา และไม่เหมาะกับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาเรื่องกรามใหญ่ 4. การใช้เลเซอร์ยกกระชับ : คือการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง ยิงลงไปยังจุดเฉพาะต่างๆใต้ชั้นผิว ลงลึกไปถึงในชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหลังจากครั้งแรกที่ทำ และเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในระยะเวลา 2-3 เดือน 5. การฉีดBotulinum Toxin : เป็นอีกวิธีนึงที่จะปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้และนิยมใช้กันในปัจจุบัน เพราะการฉีดโบท็อกซ์จะเข้าไปยับยั้งการทำงานของระบบประสาท ทำให้มัดกล้ามเนื้อบริเวณนั้นหยุดทำงานชั่วคราว ซึ่งช่วยในเรื่องการลดปัญหากรามใหญ่ได้อย่างตรงจุด ทั้งหมดนี้คือวิธีดีๆที่น้องเมดี้นำมาฝากสาวๆค่ะ เป็นวิธีที่ปลอดภัยและได้ผลจริงที่แตกต่างกันไป ถ้าสาวๆ คนไหนอยากหน้าเรียวสวยและเห็นผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้พึ่งหัตถการทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ RF, …

เคล็ดลับหน้าเรียว สวยอย่างปลอดภัย Read More »

Dr.Jim จัดอบรม

เมดิแคร์ จัดอบรมเพิ่มทักษะทีมแพทย์กับโปรแกรม Jim Lift Technique

จัดอบรม เพิ่มทักษะทีมแพทย์ เมดิแคร์คลินิกสาขาอุบลราชธานีจัดอบรมเพิ่มทักษะทีมแพทย์กับโปรแกรม Jim Lift Techniqueการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคเฉพาะของเมดิแคร์คลินิกโดย พ.ท.นพ. วิษณุ ประเสริฐสม (ดร.จิม) ประธานกรรมการบริษัท เมดิแคร์ เฮลธ์ กรุ๊ป จำกัด เมื่อเดือนกันยายน 2563 Previous Next ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook : https://www.facebook.com/medicareclinic/ All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ All All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ เพื่อชีวิตคู่ รักแท้ แพ้เรื่อง Sex ? 03/09/2020 เพื่อชีวิตคู่ sex ทั่วไป รักนอกใจ 26/08/2020 ทั่วไป ชีวิตคู่ Beauty Tips …

เมดิแคร์ จัดอบรมเพิ่มทักษะทีมแพทย์กับโปรแกรม Jim Lift Technique Read More »

รักแท้แพ้เรื่อง SEX

รักแท้ แพ้เรื่อง Sex ?

ถามว่าทำยังไงละ แน่นอนค่ะเรื่องชีวิตคู่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถ้าเริ่มมีสัญญาณบอกว่าความรักของคุณกำลังมีปัญหา
สิ่งที่คุณต้องทำเป็นอย่างแรก คือสำรวจใจตัวเองอย่างจริงจังว่า..คุณเองมีจุดบกพร่องอะไรรึเปล่า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กลับมาใหม่

รีกนอกใจ

รักนอกใจ

ถามว่าทำยังไงละ แน่นอนค่ะเรื่องชีวิตคู่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถ้าเริ่มมีสัญญาณบอกว่าความรักของคุณกำลังมีปัญหา
สิ่งที่คุณต้องทำเป็นอย่างแรก คือสำรวจใจตัวเองอย่างจริงจังว่า..คุณเองมีจุดบกพร่องอะไรรึเปล่า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กลับมาใหม่

Ultra lift ยกกระชับผิว อย่างปลอดภัย

เรียกว่าเป็นที่นิยมในปัจจุบัน สำหรับ Ultra lift เป็นเทคโนโลยีที่ค่อนข้างปลอดภัย ลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า ไม่ต้องผ่าตัด 🔻โฟกัสลึกถึงโครงสร้างผิว🔻กระตุ้น คอลลาเจน🔻ยกกระชับ หน้าเรียว🔻ไม่ทำร้ายผิวชั้นนอก🔻ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ขณะทำ Ultra lift จะรู้สึกอุ่นๆ ไม่แสบร้อน ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ทำได้บ่อยครั้ง เพราะราคาไม่แพงมาก ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook : https://www.facebook.com/medicareclinic/ All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ All All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ เพื่อชีวิตคู่ รักแท้ แพ้เรื่อง Sex ? 03/09/2020 เพื่อชีวิตคู่ sex ทั่วไป รักนอกใจ 26/08/2020 ทั่วไป ชีวิตคู่ Beauty Tips …

Ultra lift ยกกระชับผิว อย่างปลอดภัย Read More »

ตรวจสอบ คลินิกเถื่อน และหมอเถื่อน

โอ้โห! ถูกขนาดนี้ ปล่อยผ่านก็โง่แล้ววววเค้าว่าเป็น หมอเทวดา ทำได้ทุกส่วน จริงๆ นะ⁉️ทำแล้วสวยทันที เหมือนเสกได้ อะไรจะเริ่ดปานนั้น ในยุคที่กระแสศัลยกรรมกำลังมาแรงเรียกว่ายอมจ่ายไม่อั้น จุดนี้เป็นช่องทางให้ผู้ที่อยากแสวงหาผลประโยชน์จากความ(กระหาย)อยากสวย ตัดราคาคลินิกจริง ด้วยโปรโมชั่นถูกแสนถูก เน้นปริมาณ แต่ไม่เน้นคุณภาพ น่ากลัวมากกก  วันนี้จึงขอพูดถึงเป็น คลินิกเถื่อน และ #หมอเถื่อน ยิ่งถ้าทำศัลยกรรมใหญ่ๆ ทำหน้าอก ดูดไขมัน ด้วยมีดหมอยิ่งต้องระวัง เพราะแผลอาจเน่า ติดเชื้อ ทีนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้วนะคะ *วิธีตรวจสอบเบื้องต้น✔️ ชื่อสถานพยาบาล และเลขที่ใบอนุญาตจำนวน 11 หลัก ติดไว้ชัดเจน✔️ มีใบอนุญาตประกอบกิจการสถานพยาบาล และใบอนุญาตดำเนินการสถานพยาบาล✔️ แสดงหลักฐานการชำระค่าธรรมเนียมประจำปี✔️ หมอที่ตรวจตรง กับรูปหมอที่ติดไว้หน้าห้องตรวจ เพื่อความชัวร์ ให้เข้าไปที่เว็บไซต์แพทยสภา www.tmc.or.th เชิร์ทหาข้อมูลแพทย์ตัวจริง ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook : https://www.facebook.com/medicareclinic/ All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ …

ตรวจสอบ คลินิกเถื่อน และหมอเถื่อน Read More »

หลังฉีดฟิลเลอร์ ดูแลอย่างไรให้อยู่ได้นาน

ทำไมเพื่อนๆ หรือคนรู้จัก ที่ไปฉีดฟิลเลอร์อยู่ได้นานกว่าตัวเอง ทั้งๆ ที่ฉีดกับคุณหมอคนเดียวกัน ระยะเวลาใกล้ๆ กัน ??คำตอบคือ นอกจากประเภทโมเลกุล เกรดต่างๆ การดูแลผิวหลังฉีดฟิลเลอร์ ก็นับว่าสำคัญมากๆ เพื่อให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นาน โดยหลักๆ มีดังนี้ ☑️ดื่มมากๆ เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำแก่ผิว☑️หมั่นประคบผ้าเย็นในบริเวณที่ ฉีดฟิลเลอร์☑️งดการนวดหน้า กรอผิว ทำเลเซอร์ทุกชนิด ในช่วง 10 – 14 วันหลังการฉีด☑️งดการสัมผัสกับความร้อน เช่น การอบซาวน่า ในช่วง 10 – 14 วันหลังการฉีด☑️งดการดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมง☑️งดการออกกำลังกายหนักๆ ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook : https://www.facebook.com/medicareclinic/ All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ All All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ เพื่อชีวิตคู่ …

หลังฉีดฟิลเลอร์ ดูแลอย่างไรให้อยู่ได้นาน Read More »

ดูรีวิวอย่างไร? ไม่ให้โดนหลอก

ทำหน้าฉันพัง‼️ แบบนี้ยอมไม่ได้ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับสาวๆ เลยนะคะ แอดมีข้อมูลดีๆ ในการ ดูรีวิวว่าเป็นของจริงหรือโดนหลอก ในยุคที่เดินไปไหนก็เจอแต่คลินิกเต็มไปหมด มันเลยเป็นเรื่องยากพอสมควรที่จะเจอ Comfort Zone และเชื่อใจได้แบบ 100% นอกจากว่า คุณจะมีเพื่อน หรือแม้แต่คนรู้จักที่ไว้ใจได้ บอกว่าเคยทำที่นั่นมาแล้ว ยอมรับว่าใจก็ยังตุ้มๆ ต่อมๆ อยู่ดีเนอะ บางคนใจร้อน รีบเดินเข้าไปจิ้มๆ ให้เสร็จ ผลที่ได้คือ ทำหน้าพัง เพราะแพ้สารบางอย่างเพราะไม่ได้สื่อสารกับแพทย์ โชคร้ายเจอหมอเก๊ หมอกระเป๋า ทำใจช้ำไม่พอ ยังทำหน้าช้ำไปอีกนาน เฮ้อออ ปวดตับ เทคนิคสวยแบบปลอดภัย ดูรีวิวอย่างไร? ไม่ให้โดนหลอก  *อย่าเพียงแค่มองภาพ Before และ After เพียงอย่างเดียว เพราะหลายคลินิกใช้เทคนิคแต่งภาพเกินจริง เบื้องหลังมีการปรับสี ดึงโน่นนี่ ลองดูเป็นคลิปวีดีโอ ซึ่งทำให้เห็นบรรยากาศรอบๆ ห้องหับที่สะอาด เครื่องมือ มีแพทย์คอยให้คำแนะนำอย่างเปิดเผย ตรวจสอบได้ *อัดเงินโฆษณาหนักๆ ออกบูทเยอะๆ ใช่ว่าจะมีลูกค้าเพียบนะคะ คลินิกที่คนไข้เยอะอยู่เฉยๆ คนไข้ก็เข้ามาปรึกษาโดยไม่ต้องทำอะไร [[แอดเชื่อว่าสาวๆ …

ดูรีวิวอย่างไร? ไม่ให้โดนหลอก Read More »

หลังฉีดโบทอก

หลังฉีด Botulinum Toxin ควรปฎิบัติตัวอย่างไร??

การฉีด Botulinum Toxin หรือ โบท็อกซ์ ใช้เวลาไม่นาน และสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ หลังการฉีดจะได้ผลอยู่ 4-6 เดือน และควรฉีดซ้ำเพื่อให้ รูปหน้าเรียว และผิวพรรณที่สดใสไปตลอด ซึ่งข้อห้ามหลังฉีด คุณหมอแนะนำหลักๆ ดังนี้ค่ะ ✔️ ห้ามนอนราบภายใน 4-6 ชั่วโมง เพราะเป็นช่วงที่สารซึมเข้าบริเวณที่ฉีด✔️ ห้ามบีบนวดในบริเวณที่ฉีดอย่างน้อย เพราะอาจกระจายในจุดที่ไม่ต้องการ✔️ ห้ามโดนความร้อน เช่น อบซาวน่า ยิงเลเซอร์ แดดจ้า 10-14 วันหลังฉีด✔️ งดดื่มแอลกอฮอล์ อาหารหมักดอง 10-14 วันหลังฉีด✔️ งดกิจกรรมหน้าเตาร้อนๆ เช่น หมูกะทะ ปิ้งย่าง รวมถึง อาหารรสเผ็ดจัดๆ ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook : https://www.facebook.com/medicareclinic/ All Beauty Tips Botulinum Laser ฟิลเลอร์ ยกกระชับ เพื่อชีวิตคู่ All All Beauty …

หลังฉีด Botulinum Toxin ควรปฎิบัติตัวอย่างไร?? Read More »

เลเซอร์กำจัดขนถาวร

เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนอย่างถาวร ผิวเรียบเนียน

ปัจจุบันการกำจัดขนในร่างกายมีหลายวิธี แต่ที่สาวๆ นิยมคือ เลเซอร์กำจัดขน กำจัดได้ถึงรากขน ผิวเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ 🔻 เลเซอร์กำจัดขน เจ็บไหม?ไม่เจ็บ แต่รู้สึกเหมือนยางดีดเบาๆ และอุ่นๆ ก่อนทำจะมีการประคบเย็น เป่าลมเย็น หรือทาเจลเย็นในบริเวณที่ทำ 🔻การกำจัดขน เว้นระยะเวลานานเท่าไร? ประมาณ 1 เดือน 🔻หลังทำเลเซอร์ขนจะขึ้นอีกไหม? ขนจะขึ้นอีก เพราะการทำครั้งแรกเส้นขนจะถูกกำจัดแค่ 20 % ที่เหลืออีก 80% ต้องทำซ้ำประมาณ 3-4 ครั้ง แต่ถ้าอยาก กำจัดขนถาวร ให้ผิวเรียบเนียนเลย ประมาณ 5-7 ครั้ง 🔻หลังทำเป็นอย่างไร ? ผิวอาจมีสีชมพูประมาณ 15-30 นาที และจะหายไปเอง บางคนมีอาการแสบร้อนคล้ายไหม้ ถ้ามีรอยแดงด้วย ใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ จากนั้นจะถูกดันแล้วหลุดออก ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook : https://www.facebook.com/medicareclinic/ All Beauty Tips …

เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนอย่างถาวร ผิวเรียบเนียน Read More »

Scroll to Top