เคล็ดลับหน้าเรียว สวยอย่างปลอดภัย

ใครอยากหน้าเรียว ต้องอ่านค่ะ ! วันนี้น้องเมดี้มี 5 วิธีง่ายๆ เคล็ดลับสไตล์ Medicare ที่จะทำให้คุณสาวๆมีหน้าเรียวสวยอย่างปลอดดภัย ✔️
1. การนวดหน้า : วิธีนี้ต้องอาศัยการฝึกฝนและรู้เกี่ยวกับมัดกล้ามเนื้อ ตำแหน่งของต่อมน้ำเหลือง เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดลมและเผาผลาญไขมันบนใบหน้า แต่วิธีนี้จะใช้ระยะเวลานาน ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ
2. งดอาหาารรสเค็ม : โซเดียมในอาหารจะเป็นตัวช่วยปรับสมดุลของน้ำในร่างกาย หากรับประทานในปริมาณที่มากเกินไปอาจจะทำให้ใบหน้าและร่างกายบวมขึ้นได้
3. การออกกำลังกาย : เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดี ที่จะช่วยให้คุณสาวๆมีสุขภาพที่แข็งแรง แถมยังทำให้หน้าเรียวเล็กลงอีกด้วย แต่วิธีนี้อาจจะใช้ระยะเวลา และไม่เหมาะกับคนที่ต้องการแก้ไขปัญหาเรื่องกรามใหญ่
4. การใช้เลเซอร์ยกกระชับ : คือการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง ยิงลงไปยังจุดเฉพาะต่างๆใต้ชั้นผิว ลงลึกไปถึงในชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหลังจากครั้งแรกที่ทำ และเห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในระยะเวลา 2-3 เดือน
5. การฉีดBotulinum Toxin : เป็นอีกวิธีนึงที่จะปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้และนิยมใช้กันในปัจจุบัน เพราะการฉีดโบท็อกซ์จะเข้าไปยับยั้งการทำงานของระบบประสาท ทำให้มัดกล้ามเนื้อบริเวณนั้นหยุดทำงานชั่วคราว ซึ่งช่วยในเรื่องการลดปัญหากรามใหญ่ได้อย่างตรงจุด
ทั้งหมดนี้คือวิธีดีๆที่น้องเมดี้นำมาฝากสาวๆค่ะ เป็นวิธีที่ปลอดภัยและได้ผลจริงที่แตกต่างกันไป
ถ้าสาวๆ คนไหนอยากหน้าเรียวสวยและเห็นผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้พึ่งหัตถการทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ RF, Thermo Lift และการฉีด Botulinum Toxin ที่ Medicare Clinic เพราะเรามีแพทย์ที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาด้านการปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ พร้อมให้คำแนะนำทั้งก่อนทำและหลังทำ
Scroll to Top