Medicare Beauty Tips

Beauty Tips

เคล็ดลับหน้าเรียว สวยอย่างปลอดภัย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine ใครอยากหน้าเรียว ต้องอ่านค่ะ ! วันนี้น้องเมดี้มี 5 วิธีง่ายๆ เคล็ดลับสไตล์ Medicare ที่จะทำให้คุณสาวๆมีหน้าเรียวสวยอย่างปลอดดภัย 1. การนวดหน้า : วิธีนี้ต้องอาศัยการฝึกฝนและรู้เกี่ยวกับมัดกล้ามเนื้อ ตำแหน่งของต่อมน้ำเหลือง เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดลมและเผาผลาญไขมันบนใบหน้า แต่วิธีนี้จะใช้ระยะเวลานาน ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ 2. งดอาหาารรสเค็ม : โซเดียมในอาหารจะเป็นตัวช่วยปรับสมดุลของน้ำในร่างกาย ...
Read More →
รีกนอกใจ
ทั่วไป

รักนอกใจ

ถามว่าทำยังไงละ แน่นอนค่ะเรื่องชีวิตคู่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถ้าเริ่มมีสัญญาณบอกว่าความรักของคุณกำลังมีปัญหา สิ่งที่คุณต้องทำเป็นอย่างแรก คือสำรวจใจตัวเองอย่างจริงจังว่า..คุณเองมีจุดบกพร่องอะไรรึเปล่า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กลับมาใหม่
Read More →
Beauty Tips

Ultra lift ยกกระชับผิว อย่างปลอดภัย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เรียกว่าเป็นที่นิยมในปัจจุบัน สำหรับ Ultra lift เป็นเทคโนโลยีที่ค่อนข้างปลอดภัย ลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า ไม่ต้องผ่าตัด 🔻โฟกัสลึกถึงโครงสร้างผิว🔻กระตุ้น คอลลาเจน🔻ยกกระชับ หน้าเรียว🔻ไม่ทำร้ายผิวชั้นนอก🔻ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ขณะทำ Ultra lift จะรู้สึกอุ่นๆ ไม่แสบร้อน ไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ทำได้บ่อยครั้ง เพราะราคาไม่แพงมาก ติดตามข่าวสารทางโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค facebook ...
Read More →
Beauty Tips

ตรวจสอบ คลินิกเถื่อน และหมอเถื่อน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine โอ้โห! ถูกขนาดนี้ ปล่อยผ่านก็โง่แล้ววววเค้าว่าเป็น หมอเทวดา ทำได้ทุกส่วน จริงๆ นะ⁉️ทำแล้วสวยทันที เหมือนเสกได้ อะไรจะเริ่ดปานนั้น ในยุคที่กระแสศัลยกรรมกำลังมาแรงเรียกว่ายอมจ่ายไม่อั้น จุดนี้เป็นช่องทางให้ผู้ที่อยากแสวงหาผลประโยชน์จากความ(กระหาย)อยากสวย ตัดราคาคลินิกจริง ด้วยโปรโมชั่นถูกแสนถูก เน้นปริมาณ แต่ไม่เน้นคุณภาพ น่ากลัวมากกก  วันนี้จึงขอพูดถึงเป็น คลินิกเถื่อน และ #หมอเถื่อน ยิ่งถ้าทำศัลยกรรมใหญ่ๆ ...
Read More →
Beauty Tips

หลังฉีดฟิลเลอร์ ดูแลอย่างไรให้อยู่ได้นาน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine ทำไมเพื่อนๆ หรือคนรู้จัก ที่ไปฉีดฟิลเลอร์อยู่ได้นานกว่าตัวเอง ทั้งๆ ที่ฉีดกับคุณหมอคนเดียวกัน ระยะเวลาใกล้ๆ กัน ??คำตอบคือ นอกจากประเภทโมเลกุล เกรดต่างๆ การดูแลผิวหลังฉีดฟิลเลอร์ ก็นับว่าสำคัญมากๆ เพื่อให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นาน โดยหลักๆ มีดังนี้ ☑️ดื่มมากๆ เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำแก่ผิว☑️หมั่นประคบผ้าเย็นในบริเวณที่ ฉีดฟิลเลอร์☑️งดการนวดหน้า กรอผิว ทำเลเซอร์ทุกชนิด ในช่วง 10 ...
Read More →
Beauty Tips

ดูรีวิวอย่างไร? ไม่ให้โดนหลอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine ทำหน้าฉันพัง‼️ แบบนี้ยอมไม่ได้ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับสาวๆ เลยนะคะ แอดมีข้อมูลดีๆ ในการ ดูรีวิวว่าเป็นของจริงหรือโดนหลอก ในยุคที่เดินไปไหนก็เจอแต่คลินิกเต็มไปหมด มันเลยเป็นเรื่องยากพอสมควรที่จะเจอ Comfort Zone และเชื่อใจได้แบบ 100% นอกจากว่า คุณจะมีเพื่อน หรือแม้แต่คนรู้จักที่ไว้ใจได้ บอกว่าเคยทำที่นั่นมาแล้ว ยอมรับว่าใจก็ยังตุ้มๆ ต่อมๆ อยู่ดีเนอะ บางคนใจร้อน ...
Read More →
Scroll to Top