Thermo Lift

รูปภาพประกอบเท่านั้น ไม่ใช่รูปเครื่องมือจริงที่ใช้ในการรักษา

Thermo Lift

Thermolift เป็นเทคโนโลยี Monopolar RF หมายถึง เครื่องมือที่ปล่อยพลังงานออกมาทางขั้ว Electrode เพียงขั้วเดียวเมื่อพลังงานมาพบความต้านทานของผิวหนังบริเวณที่สัมผัสกับขั้วนั้นก็จะทำให้เกิดพลังงานความร้อนข้างใต้ จึงไปกระตุ้นการหดตัวของ Collagen และElastin (บริเวณใบหน้า) ส่งผลให้ผิวกระชับตัวขึ้นทันที และในเวลา 1 – 2เดือนข้างหน้า จะพบการสร้าง Collagen และ Elastin ขึ้นใหม่ ทำให้ผิวกระชับและยกตัวมากยิ่งขึ้น

การยกกระชับหน้า Monopolar RF เป็นนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย รูปหน้าผิดทรง ขุมขนกว้าง ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะใช้การยกกระชับด้วยเครื่องThermolift คือ การใช้คลื่นวิทยุส่งผ่านไปยังผิวหนังชั้นในโดยพลังงานจากกระแสไฟของช่วงคลื่นความถี่วิทยุจะทำหน้าที่ทะลุผิวหนังชั้นบน ลงลึกไปยังเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง เพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิและนวดไปพร้อมๆ กัน ส่งผลให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3-5 องศาเซลเซียส ความร้อนดังกล่าวจะไปเร่งการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้เกิดการยกกระชับของผิวหนัง

เครื่อง Thermolift จะมีกระบวนการทำงานกับผิวหนัง 3 ระดับ คือ

ผิวชั้นหนังกำพร้า (epidermis)

คลื่น RF จะขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ซึ่งส่งผลให้สิวสิวเสี้ยนฝ้าและกระบางส่วนหลุดออกไปด้วย ทำให้รูขุมขนเล็กลงรอยแผลเป็นจากสิวทั้งรอยหลุม รอยดำ ตลอดจนริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลงทั้งนี้ผิวหนังที่มีรอยย่น เช่น บริเวณหน้าผาก หัวคิ้ว และเส้นพับที่คอก็สามารถทำให้จางลงไปได้เช่นกัน

ผิวชั้นหนังแท้ (dermis)

การยกกระชับหน้า RFจะช่วยให้ผิวหนังชั้นนี้มีการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวหนังที่เคยหย่อนคล้อย กระชับขึ้น ร่องแก้ม ถุงใต้ตา หน้าผากและรูปหน้าดูเรียวลง

ผิวชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (subcutaneous fat)

ตัวคลื่นจะทำหน้าที่สลายไขมัน ซึ่งนำไปสู่หลอดน้ำเหลือง ทำให้ถุงใต้ตา ใต้คางมีความกระชับเพิ่มมากขึ้น บางรายสามารถใช้วิธีนี้เปลี่ยนแปลงรูปหน้าให้เรียวขึ้นได้อีกด้วยในระหว่างทำ RF จะรู้สึกอุ่นๆ บริเวณผิวหนังที่ทำโดยหัวโลหะจะทำหน้าที่ส่งคลื่นสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวและจะเกิดการขยายตัวของหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงผิวบริเวณนั้น

 

ผลลัพธ์ที่ได้
– ไม่ปวด
– ไม่ต้องใช้ยาชา เพราะมีระบบความเย็นที่ผิวสัมผัส
– ไม่มีผลข้างเคียง
– ไม่ทำให้เกิดแผลหรือสะเก็ดบริเวณผิวหนัง
– ไม่ต้องพักฟื้น
– ผิวกระชับตัวขึ้นทันทีหลังทำ และ ในเวลา 1 – 2 เดือนข้างหน้า จะพบการสร้าง Collagen และ Elastin ขึ้นใหม่ทำให้ผิวกระชับและยกตัวมากยิ่งขึ้น

ราคา

ชื่อหัตถการ/คอร์ส จำนวน/ครั้ง ราคา (บาท)
Thermo Lift - 300 Shot 1 3,900.00
Scroll to Top